Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Bếp điện từ Giovani xua tan cái nóng khi nấu ăn mùa hè


Bếp điện từ Giovani xua tan cái nóng khi nấu ăn mùa hè
Mùa hè đã đến mang theo cái nắng nóng đến gay gắt thì công việc nấu ăn , vào bếp thật sự vất vả với các bà nội trợ, cái nóng của thời tiết và đặc biệt là nhiệt nóng phát ra từ lò nấu : bếp gas, bếp điện truyền thống
vất vả khi vào bếp mùa nóng
Chúng tôi xin giới thiệu tới các bà nội trợ  1 dòng sản phẩm Bếp điện từ Giovani giải pháp tốt nhất khi vào bếp mùa hè này. Với thiết kế đặc biệt áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ tạo nhiệt đun nấu và công nghệ Green Technology Inside do vậyBếp điện từ Giovani sẽ không có nhiệt phát ra ngoài môi trường khi đun nấu. Các bà nội trợ có thể vừa nấu vừa sử dụng các thiết bị làm mát như quạt điện, máy lạnh...
bếp điện từ giovani
Với các Bếp điện từ Giovani có ưu điểm là đun nấu được tất cả các nồi : sành sứ, thủy tinh, nhôm, gang, đất...Và đặc biệt là có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp  rất tiện dụng, ngoài ra bếp điện từ giovani có điều khiển cảm ứng rất dễ điều khiển tăng giảm công suất khi đun nấu, màn hình hiện thị rõ ràng thuận tiện cho người cao tuổi khi sử dụng, có khóa an toàn và cảnh báo nhiệt an toàn cho trẻ nhỏ và gia đình bạn.
  Chị Nguyễn Thị Minh Phượng ở Quận Cầu Giấy-Hà Nội cho biết : " Trước mình rất sợ khi vào bếp nấu ăn mùa hè vì nóng, mà trong bếp không được dùng quạt, nhiều hôm nấu  ăn xong mà không muốn ăn nữa. Gia đình mình quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ  giovani g 211et mua tại bepam.net ( 37 Trần Phú-Hà Đông-Hà Nội) và thật sự bị chinh phục, bây giờ công việc nấu nướng rất đơn giản, mình vừa nấu ăn mà vẫn sử dụng được máy điều hòa. Rất mong là có nhiều công nghệ giúp các chị em nội trợ như mình đỡ vất vả hơn"
Anh Chu Tùng Anh làm việc tại ngân hàng VietinBank Thanh Xuân tâm sự : 2 vợ chồng mình đi làm cả ngày do vậy công việc nấu ăn ở nhà ông bà nội đảm nhiệm, nhưng mà ông bà cũng có tuổi rùi dung bếp gas nhiều lúc mình rất sợ, tháng trước mình và vợ quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ cho an toàn, được bác hàng xóm giới thiệu là đang dùng bếp củaGiovani mua ở Nội Thất Kường Thịnh dùng rất hay phù hợp với người có tuổi. Vợ chồng mình có đến đó và mau 1 chiếcbếp điện từ giovani g 251et, sau 1 tháng sử dụng thì ông bà không còn vất vả như trước nữa, mình rất hài lòng về sản phẩm"
  nguồn : bepam.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét