Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Bếp từ Munchen sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường

Thị trường bếp từ hiện nay đang khó hỗn loạn với hàng loạt sản phẩm và thương hiệu khác nhau nhưng nổi bật hơn cả về chất lượng thì chúng ta không thể nào bỏ qua sản phẩm bếp từ Munchen. Vì vậy nếu gia đình bạn vẫn chưa chọn lựa được chiếc bếp từ phù hợp với gia đình mình thì bếp từ Munchen là một lựa chọn đúng đắn mà bạn nên lựa chọn


Bếp từ Munchen tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ

Bếp từ Munchen với các linh kiện và mặt kính được nhập khẩu từ Đức nhưng được lắp ráp tại Ý và được châu âu EU kiểm định chất lượng vì thế mà nó đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng Việt. Đầu tiên chúng ta sẽ nói về thiết kế của bếp từ Munchen. Bếp từ Munchen được thiết kế khá đơn giản với các đường nét gọn gàng tinh tế với mặt kính có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt và mặt kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt cao. Thân bếp còn được bao bọc bởi chất liệu thép chống rỉ, chất liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. 

Và hầu hết dòng bếp từ nào của Munchen cũng sở hữu bảng điều khiển cảm ứng linh hoạt và dễ dàng trong việc kiểm soát nhiệt độ. Thêm vào đó, bếp từ Munchen còn có chức năng Auto tự động làm tăng thêm sự linh hoạt trong quá trình nấu. Ngoài ra, bếp từ Munchen còn có chức năng hẹn giờ thông minh, Có hệ thống chống quá tải nhiệt đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn do những cú sốc điện và có thể tự động tắt bếp khi không có vật dụng nấu.

Bếp từ Munchen tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ

Một điều nữa quý khách chỉ có thể thấy được ở dòng bếp từ Munchen mà ở các dòng bếp khác không có đó là chế độ tự động san công suất IC5 bảo vệ đường dây khi dòng điện biến thiên đột ngột cùng công nghệ Energy Efficiency A+ sẽ giúp người dùng tiết kiệm tới 17% điện năng trong những mùa giá điện leo thang như hiện nay.

Đặc  biệt hơn, khi thời buổi kinh tế đang phát triển như hiện nay người phụ nữ không chỉ có ở nhà làm nội trợ mà họ còn phải ra ngoài xã hội làm việc kiếm tiền vì vậy mà tất cả mọi việc đều cần được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác ngay cả việc nấu ăn cũng vậy. Và việc sử dụng bếp ga để nấu ăn có thể chiếm mất cả buổi của những người nội trợ đồng thời bên cạnh đó dùng bếp ga chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm ẩn từ việc rò rỉ khí gas gây ra cháy nổ và ô nhiễm môi trường. Nhưng với việc dùng bếp từ Munchen thì lại không như vậy và việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét